anna
 • Anna

 • Anna (2022) (2022)
 • Tình trạng: Full 6/6 Tập Vietsub
 • Đạo diễn: Lee Joo Young
 • Diễn viên: Bae Suzy, Woo Hyun, Kim Soo In, Jung Eun Chae, Kim Joon Han, Park Ye Young ,...
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9.9/10 điểm
 • Thời lượng: 60 phút/tập
 • Lượt xem: 1.339 views
 • Thể loại: , ,
NỘI DUNG PHIM

Sơ Lược Phim Anna (2022)

Yoo Mi – một cô gái đang bị mắc căn bệnh tâm thần phân liệt và cô luôn tin tưởng vào lời nói dối của mình. Khi cô có cơ hội được đến làm hầu gái cho một gia đình tài phiệt. Thì Yoo Mi đã ăn cắp thân phận của cô chủ Anna nhằm thay đổi cuộc đời mình, trở thành một giáo sư đại học, gả vào hào môn, sống cuộc đời vinh hoa nhưng luôn thấp thỏm lo sợ.

Nhưng nghịch lý thay, người đầu tiên phát hiện thân phận của Yoo Mi lại chính là người bị cô ăn cắp thân phận – Anna. Sau đó Yoo Mi liền bị rơi vào chuỗi ngày đau khổ với lời đe dọa bị vạch trần của Anna. Yoo Mi phải làm gì trong hoàn cảnh này, cô phải theo yêu cầu của Anna hay trở thành con rối để cô ta uy hiếp.

Anna – Hội chứng Ripley mới lạ, thu hút người xem

Hội chứng Ripley nói đến chứng rối loạn nhân cách bất đồng chính kiến. Anna cũng là một người mắc hội chứng Ripley, nhưng cô không phải bẩm sinh, cũng không giống với nguyên tác của Highsmith. Là do cá nhân hóa vì hành trình phát triển của cô từ lúc nhỏ.Review Anna 2022: Bộ phim để đời của Suzy với diễn xuất đáng kinh ngạc - BlogAnChoi. Anna (2022) là bộ phim do Suzy đóng chính và được bản thân cô coi là bộ phim để đời vì lần đầu tiên cô được khen ngợi diễn xuất. Vậy Anna của Suzy có gì . Hội chứng Ripley mới lạ, đáng quan tâmHội chứng Ripley được đặt tên theo một nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Patricia Highsmith, kể về nhà tâm lý, tâm thần học Tom Ripley mắc chứng rối loạn nhân cách bất đồng chính kiến. Anna của Suzy cũng là người mắc hội chứng Ripley, nhưng không phải bẩm sinh, cũng không hoàn toàn giống với nguyên tác của Highsmith, mà được cụ thể hóa, cá nhân hóa bởi hành trình phát triển của cô từ thuở nhỏ. https://bloganchoi.com/review-anna-2022-suzy/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Anna 2022: Bộ phim để đời của Suzy với diễn xuất đáng kinh ngạc - BlogAnChoi. Anna (2022) là bộ phim do Suzy đóng chính và được bản thân cô coi là bộ phim để đời vì lần đầu tiên cô được khen ngợi diễn xuất. Vậy Anna của Suzy có gì . Hội chứng Ripley mới lạ, đáng quan tâmHội chứng Ripley được đặt tên theo một nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Patricia Highsmith, kể về nhà tâm lý, tâm thần học Tom Ripley mắc chứng rối loạn nhân cách bất đồng chính kiến. Anna của Suzy cũng là người mắc hội chứng Ripley, nhưng không phải bẩm sinh, cũng không hoàn toàn giống với nguyên tác của Highsmith, mà được cụ thể hóa, cá nhân hóa bởi hành trình phát triển của cô từ thuở nhỏ. https://bloganchoi.com/review-anna-2022-suzy/

Hội chứng Ripley chỉ những người ái kỷ, ích kỷ, luôn tin vào tất cả những điều tốt đẹp (dù là sự thật hay dối trá), làm mọi việc chỉ vì lợi ích của bản thân. Họ sẽ lợi dụng người khác, sống cuộc đời của người khác mà không hề cảm thấy tội lỗi với nạn nhân. Yoo Mi trong Anna lại có điểm khác biệt là cô vẫn có cảm giác xấu hổ và tội lỗi, biết sợ hãi nếu bị bại lộ thân phận, cô ấy vẫn nhận thức mình đang làm điều sai trái.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim